สถานที่ท่องเที่ยว
เกาะเสม็ด เกาะช้าง บ้านพักพัทยา ปาย เขาค้อ ที่พักหัวหิน   
ประจวบคีรีขันธ์ ... แนะนำ หัวหิน คลิกได้เลย .....

ประจวบคีรีขันธ์

>

ที่พักประจวบคีรีขันธ์

>

แผนที่ประจวบคีรีขันธ์

>

ร้านอาหารประจวบคีรีขันธ์

>

การเดินทางประจวบคีรีขันธ์

>

ประวัติประจวบคีรีขันธ์

 


เพลินวานพิพิธภัณฑ์โบราณหัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

เพลินวานพิพิธภัณฑ์โบราณหัวหิน

เพลินวาน พิพิธภัณฑ์โบราณหัวหิน เมื่อเริ่มก่อตั้งได้มีจุดมุ่งหมายไว้ว่าการทำธุรกิจที่ไม่ได้หวังผลกำไร แบ่งปันมีแต่ให้ไม่มีที่สิ้นสุด เชื่อในความสุขที่ได้จากการคิดดี...ทําดี และ ถ้าเรามีความตั้งใจแล้ว สิ่งเหล่านี้จะเป็นจริงได้ ความแตกต่าง หากเดินตามรอยเท้าคนอื่น ก็ไม่มีวันมีรอยเท้าเป็นของตัวเอง คิดต่าง เพลินวาน ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นศูนย์รวมความสุข สถานที่หยุดเวลา เรื่องราวมากมายในอดีตไว้ เพื่อให้ความทรงจำดีๆของวันวาน ย้อนคืนกลับมาสร้างความอิ่มเอมใจให้กับผู้คนยุคนี้ สมัยนี้ อีกครั้ง...ก่อนที่สิ่งเหล่านี้ จะเลือนลางและจางหายไปตามกาลเวลา ทำต่าง...เพลินวาน เป็นเสมือน ” พิพิธภัณฑ์มีชีวิต (Life Museum) ของย่านการค้าวันวาน ” ...ที่ซึ่งเป็นมากกว่าสถานที่ หรือ สิ่งก่อสร้างสวยงามย้อนยุคตามสมัยนิยม แต่สิ่งสำคัญคือ ที่แห่งนี้มีจิตวิญญาณ มีการดำรงอยู่ของผู้คนอย่างแท้จริง ให้...ที่แตกต่าง เพลินวานมีความมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจ โดยยืนหยัดอยู่บนพื้นฐานของการให้ในเชิงคุณภาพ มากกว่าเน้นการขายในเชิงปริมาณ ข้อมูลและรูปภาพจากplearnwan.com


           เพลินวาน จ. พฤ.เปิดตั้งแต่ 10.00 - 22.00 น. ศ. 10.00 - 24.00 น. ส. 9.00 - 24.00 น. อา.9.00 - 22.00 น. เพลิน เพลิน บาร์ จ. อา. 17.00 - 24.00 น. ร่วมสนุกกับเกมส์งานวัด จ. พฤ. 16.00 - 22.00 น. ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 15.00 - 24.00 น

 

---------------------------------------

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

หัวหิน  เกาะเสม็ด   เกาะช้าง  เกาะเต่า  พัทยา  ภูเรือ  เขาใหญ่  เขาค้อ  ดอยอินทนนท์  สวนผึ้ง

บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัดด
Email: info@thai-tour.com All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452
เกี่ยวกับเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว | การใช้เวปไซต์ | โฆษณา