สถานที่ท่องเที่ยว
เกาะเสม็ด เกาะช้าง บ้านพักพัทยา ปาย เขาค้อ ที่พักหัวหิน   
นครนายก แนะนำโปรแกรมท่องเที่ยว นครนายก ...

นครนายก

>

ที่พักนครนายก

>

แผนที่นครนายก

>

ร้านอาหารนครนายก

>

การเดินทางนครนายก

>

ประวัตินครนายก


อำเภอปากพลี,นครนายก


น้ำตกวังม่วง

ตั้งอยู่ที่ตำบลนาหินลาด มีทางแยกซ้ายมือจากถนนสุวรรณศรที่อำเภอปากพลี ไปยังน้ำตกวังม่วง ระยะทาง 16 กม. การเดินทาง สะดวกไปจนถึงบริเวณน้ำตก เป็นน้ำตกที่ไหลผ่าน แนวหิน เป็นระยะ ๆ แล้วไหลลงมายังอ่างรับน้ำสุดท้าย มีความสวยงามของธรรมชาติ


อ่านต่อรายละเอียด น้ำตกวังม่วง
---------------------------------------

ธุดงสถานถาวรนิมิต

ตั้งอยู่ที่บ้านบุ่งเข้ ตำบลหนองแสง จากตัวเมือง แยกซ้ายมือจากถนนสุวรรณศรไป ตามทางหลวงสาย นครนายก-ท่าด่าน (ถนนสาย 3239) ระยะทางประมาณ 8 กม. มีทางแยกขวามือเข้าไปอีกประมาณ 6 กม. บริเวณธุดงสถานถาวรนิมิตมีเนื้อที่ประมาณ 500 ไร่ อยู่ติดกับเทือกเขาใหญ่ที่รายล้อมด้วยภูเขาขนาดเล็กและปานกลาง บริเวณมีไม้ยืนต้นร่มรื่น และเงียบสงบมีกุฏิปฏิบัติธรรม นับร้อยหลัง สำหรับพระภิกษุ สามาเณร อุบาสก อุบาสิกา และประชาชน ผู้สนใจ ปฏิบัติธรรมทั่วไป ธุดงคสถานถาวรนิมิตนี้อยู่ในความอุปถัมภ์ของมูลนิธิภาวรจิตตถาวรโรวงศ์มาลัย ติดต่อที่ (037) 313-596

 


อ่านต่อรายละเอียด ธุดงสถานถาวรนิมิต
---------------------------------------

น้ำตกเหวนรก

น้ำตกขนาดใหญ่และสูงที่สุด อุทธยานแห่งชาติ เขตจ.นครนายก น้ำตกเหวนรก เป็นน้ำตกขนาดใหญ่และสูงที่สุด อยู่ทางทิศใต้ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฝั่งจังหวัดนครนายก มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นแรกสูงประมาณ 60 เมตร เมื่อน้ำไหลผ่านหน้าผาชั้นนี้จะพุ่งไหลลงสู่หน้าผาชั้นที่ 2 และ 3 ที่อยู่ถัดลงไปใกล้ ๆ กันในลักษณะการไหลตก 90 องศา รวมความสูงไม่ต่ำกว่า 150 เมตร เป็นสายน้ำที่ไหลทะลักไปสู่หุบเหวเบื้องล่าง ในฤดูฝนน้ำจะไหลแรงมาก ผมเองเคยไปมาครั้งแรกเมื่อ สิบกว่าปีก่อน เคยเห็นช้างตกไปตายอยู่เหมือนกัน ดูคลิปวีดีโอ น้ำตกเหวนรก

ทางเข้าน้ำตกเหวนรก นครนายกสะพานเดินไปที่ น้ำตกเหวนรกบันไดเดินขึ้น-ลง ชมน้ำตกเหวนรก


อ่านต่อรายละเอียด น้ำตกเหวนรก
---------------------------------------

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

หัวหิน  เกาะเสม็ด   เกาะช้าง  เกาะเต่า  พัทยา  ภูเรือ  เขาใหญ่  เขาค้อ  ดอยอินทนนท์  สวนผึ้ง

บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัดด
Email: info@thai-tour.com All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452
เกี่ยวกับเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว | การใช้เวปไซต์ | โฆษณา