สถานที่ท่องเที่ยว
เกาะเสม็ด เกาะช้าง บ้านพักพัทยา ปาย เขาค้อ ที่พักหัวหิน   
กรุงเทพ แนะนำ ทัวร์กรุงเทพฯ

กรุงเทพ

>

ที่พักกรุงเทพ

>

แผนที่กรุงเทพ

>

ร้านอาหารกรุงเทพ

>

การเดินทางกรุงเทพ

>

ประวัติกรุงเทพ


เขตปทุมวัน, กรุงเทพฯ


KidZania Bangkok

Kidzania Bangkok พื้นที่แห่งความสนุก เนรมิตความฝัน และจินตนาการให้กับเด็กๆ เป็นแหล่งการเรียนรู้รูปแบบใหม่ เป็นเมืองจำลอง ที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับเด็ก มีสิ่งปลูกสร้าง ถนน ยานพาหนะ สถานประกอบการ ร้านค้า และมีส่วนประกอบภายในเมืองเสมือนเมืองจริงๆ โดยถูกออกแบบให้มีขนาดที่เหมาะสมกับเด็ก หรือเท่ากับ 2 ใน 3 เท่าของขนาดจริง    Kidzania มุ่งเน้นการสร้างพื้นที่ปลอดภัย แปลกใหม่ มีความเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กอายุตั้งแต่ 4-14 ปี ได้ทดลองสวมบทบาทของผู้ใหญ่ และทดลองประกอบอาชีพต่างๆ ที่เด็กๆ ฝันอยากเป็นในอนาคต เสมือนอยู่ในโลกความเป็นจริง เช่น นักบิน แอร์โฮสเตส หมอ พยาบาล นายธนาคาร นักธุรกิจ นักร้อง นักแสดง นักดับเพลิง ตำรวจ หรือ ช่างเสริมสวย เป็นต้น ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 90 บทบาท โดยเด็กๆจะได้เรียนรู้อย่างสนุกสนาน ในศูนย์การเรียนรู้ต่างๆ กว่า 60 แห่ง ที่มีอุปกรณ์ และเครื่องสำหรับแต่ละอาชีพ ให้ได้ทดลองใช้ ทดลองทำอาชีพนั้นจริงๆ

 


อ่านต่อรายละเอียด KidZania Bangkok
---------------------------------------

ศาลท่านท้าวมหาพรหม

ศาลท่านท้าวมหาพรหม  หรือที่เรียกันทั่วไปว่า "พระพรหมเอราวัณ" ศาลพระพรหมนี้เป็นศาสนาฮินดู ตั้งอยู่หน้าโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ บริเวณสีแยกราชประสงค์ เขตปทุมวัน เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นที่เคารพนับถือของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่าง ฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ที่มีความเชื่อทางศาสนาใกล้เคียงกัน หรือแม้แต่ชาวยุโรปหรืออเมริกา


อ่านต่อรายละเอียด ศาลท่านท้าวมหาพรหม
---------------------------------------

สถานีรถไฟหัวลำโพง

สถานีรถไฟกรุงเทพ หรือที่รู้จักกันนามว่า สถานีรถไฟหัวลำโพง เป็นสถานีรถไฟหลักของประเทศไทย และเป็นสถานีที่เก่าแก่ ในสมัยรัชกาลที่ 5 ในปัจจุบันสถานีรถไฟหัวลำโพง มีทางเชื่อมต่อที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ดูกลมกลืนเข้ากับรถไฟฟ้ามหานคร


อ่านต่อรายละเอียด สถานีรถไฟหัวลำโพง
---------------------------------------

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

หัวหิน  เกาะเสม็ด   เกาะช้าง  เกาะเต่า  พัทยา  ภูเรือ  เขาใหญ่  เขาค้อ  ดอยอินทนนท์  สวนผึ้ง

บริษัท ไทยทัวร์ อินโฟ จำกัดด
Email: info@thai-tour.com All rights reserved by Thai-Tour.Com with TAT License 11/04452
เกี่ยวกับเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว | การใช้เวปไซต์ | โฆษณา